Hợp tác đại lý

Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. GOLFSHARK đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng lưới Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

I. Mục tiêu phát triển Đại lý, nhà phân phối

– GOLFSHARK mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

– Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với quý đại lý.

– Luôn quan tâm đến Quý đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh của 2 bên.

– Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên

– Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời

– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

– Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

II. Lợi ích khi trở thành nhà phân phối

1. Chiết khấu cao

Khi trở thành Đại lý ( Nhà phân phối ) của GOLFSHARK, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác. Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm

2. Giá cạnh tranh

Do các sản phẩm của GOLFSHARK được nhập trực tiếp từ nhà phân phối ( Một số sản phẩm là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam ). Không mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

3. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp

– Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.

– Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do công ty tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

4. Hỗ trợ về hàng hóa

Đổi hàng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho GOLFSHARK. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

5. Hỗ trợ về PR – Marketing

– Được hỗ trợ hệ thống website phục vụ cho công việc bán hàng

– Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, các phương tiện khác (nếu có)… Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

– Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của GOLFSHARK

– Được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của GOLFSHARK

– Được update thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của GOLFSHARK, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

– Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.

III. Trách nhiệm của Đại lý, Nhà phân phối

– Trưng bày sản phẩm trên website hoặc cửa hàng.

– Mức giá bán lẻ cho khách hàng đảm bảo mức giá bán lẻ quy định của GOLFSHARK. Không bán phá giá.

III. Đăng ký làm đại lý

Quý đại lý vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: 0777 888 662 – 0965 299 129 hoặc gửi Email về địa chỉ: golfshark.vn@gmail.com