Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG

Với định hướng kinh doanh hàng chất lượng, GOLFSHARK chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như PGM, Footjoy, Callaway, DK Golf, ZG-6 Golf, SSV Golf, Titleist, TTYGJ Golf…với chế độ bảo hành chu đáo. GOLFSHARK cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng đổi trả hàng trong vòng 45 ngày (Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm), để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng tại GOLFSHARK.

GIÁ TỐT NHẤT
Với sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu golf hàng đầu, GOLFSHARK cũng luôn mang lại cho quý khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM
Với vị thế là hệ thống chuỗi trung tâm mua sắm chuyên ngành quần áo, phụ kiện golf lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống GOLFSHARK vô cùng đa dạng với hơn 10.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như Titleist, Footjoy, pgm, dk golf, ssv golf, ttygj golf, puma golf,… lớn nhất thế giới. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi là đại lý ủy quyền các hãng đồ tập GOLF cao cấp.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Đến với hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm GOLFSHARK, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Anh/chị chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Khi mua hàng tại GOLFSHARK quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách miễn phí giao nhận cho hóa đơn từ 300k trở lên và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu quý khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi đổi trả hàng lên tới 45 ngày.

HỆ SINH THÁI ĐỒ TẬP GOLF CAO CẤP GOLFSHARK